Pages

Transit ở Dubai


Dubai Airport, 2:10 sáng 

Cái sự kết nối Internet khó khăn cho đến chán ngán ở sân bay quốc tế Dubai đã giết chết 70% cái mood viết blog hiếm hoi cá mòi này. 

Một phần ba chặn đường về nhà rồi. Tình hình hiện tại là đang chụm đầu với em trong một quán cafe xanh đỏ ở Food Court. Hơi mệt chút thôi, mà uống cafe chơi chơi vậy chắc không đủ năng lượng cho 2 cái cơ thể mệt nhoài này. 

2-3h sáng, hai đứa ngồi trên máy bay nghĩ chứ chắc các thể loại hàng quán sẽ đóng cửa hết. Sai bét. Đèn sáng, người đông, kiểu như đi trong Saigon Square buổi chiều tối cuối tuần vậy đó. Người đi như trẩy hội. Các anh chị bán hàng khỏe khoắn, tươi mới không thể không làm người ta ngạc nhiên. 

Thỉnh thoảng thấy các anh, các chú mặc đồ vải nguyên bộ trùm người đặc hiệu Ả-Rập-Xê-Út thật sảng khoái. Chữ viết cũng là một cái gì đó đặc trưng trên các bảng hiệu và biển chỉ dẫn đường. 

À, lần đầu tiên bay máy bay hãng Emirates! Thiệc là hiện đại quá mà!!! Có đầy đủ up-to-date các thể loại film từ Âu / Mỹ đến World Cinema là có tuốt luốt! Chưa kể một dây TV shows / Musics / Games / Entertainment khác! Chắc sau này chỉ chọn Emirates mà về quá! 

Ở đây được 2 tiếng rồi đó! Net thì vẫn chán ói. Thôi chắc kím chỗ ngủ để sáng bay tiếp chặn cuối nào! 
Simon Phan

Cung Sư Tử | Thiết Kế Dạo | Thích Du Lịch | Email: simondphan@gmail.com Còn trẻ, khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, người ta nói đã từng là hòn ngọc viễn đông nhưng tự nghĩ chắc vẫn ngấm ngầm toả sáng chứ đâu phải 'đã từng'. Ở hiện tại, nghĩ về tương lai và ít khi nào tiếc nối quá khứ.